Công nghệ tái chế tại chỗ mặt đường bằng bitum bọt và xi măng

        Công nghệ tái chế tại chỗ mặt đường bằng bitum bọt và xi măng một công nghệ tiên tiến và được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Với công nghệ này, lớp móng và mặt đường sau khi cào bóc, nghiền nát sẽ được gia cố tại chỗ với một lượng rất nhỏ xi măng, bitum, nước. Qua đó tạo nên một lớp móng đồng nhất và có chất lượng độ cứng cao. Ngoài lợi ích bảo vệ tài nguyên và giảm chi phí qua việc tái chế vật liệu cũ, công nghệ tiên tiến này còn rút ngắn thời gian thi công, hạn chế ùn tắc giao thông do quá trình thi công gây ra. Do vậy, công nghệ này không chỉ phù hợp với việc sửa chữa các tuyến đường trong thành phố mà còn phù hợp với các tuyến đường quốc lộ có mật độ giao thông dày đặc với nhiều phương tiện lưu thông có tải trọng lớn. Bên cạnh đó, với tính năng gia cố nền đường, công nghệ này đặc biệt phù hợp với việc thi công các công trình có nền móng yếu, đường cao tốc, các công trình đòi hỏi chất lượng cao. Thực tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, công nghệ này đã được ứng dụng trong việc sửa chữa một số đoạn đường trên QL 1A, QL 22 và đạt được kết quả rất khả quan.

       Đầu năm 2012, Công ty TNHH Một thành viên Công trình giao thông Sài gòn đã mạnh dạn, tiên phong đầu tư một cách đồng bộ hệ thống dây chuyền công nghệ này và trở thành công ty đầu tiên và duy nhất cho đến hiện nay trong khu vực Trung bộ - Nam bộ sở hữu và làm chủ dây chuyền công nghệ. Trong thời gian vừa qua, bên cạnh các công trình trên các tuyến quốc lộ trong địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, công ty đã tham gia một số dự án quan trọng có ứng dụng công nghệ tiên tiến này và đạt kết quả rất tốt, như dự án Nâng cấp QL5 -Hải Phòng; dự án Nâng cấp sửa chữa sân bay Phú Bài – Tỉnh TT Huế.

        Hiên nay công ty đang thực hiện kế hoạch ứng dụng công nghệ này trong công tác duy tu sửa chữa một số tuyến đường trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh. Điều này hứa hẹn sẽ mở ra một phương thức sửa chữa duy tu mới của thành phố và giúp tiết kiệm chi phí thông qua việc nâng cao chất lượng, tăng tuổi thọ công trình, giảm sử dụng thêm vật liệu.

        Dưới đây là một số video clip về buổi Hội thảo giới thiệu công nghệ này do công ty tổ chức:

http://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&v=-2idwRR7lD4&NR=1

http://www.youtube.com/watch?v=UgqBtbNK45c

http://www.youtube.com/watch?v=uO3dS74-s_s

                                                - Đào Thanh Phúc-

Giao thông Sài GònVăn bản quy phạm pháp luậtBáo giao thông vận tảiSở Giao Thông Vận Tải TP.HCM
^
đèn pha led đèn đường led đèn led nhà xưởng daxinco the emporium xe nâng tay điện thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing thiết kế website giá rẻ thiết kế website giá rẻ thiết kế banner giá rẻ thiết kế logo giá rẻ dịch vụ seo website giá rẻ tư vấn sở hữu trí tuệ đăng ký nhãn hiệu đăng ký quyền tác giả đăng ký sáng chế đăng ký kiểu dáng công nghiệp thiết lập hệ thống quản trị tài sản trí tuệ cung cấp đèn trần led cung cấp đèn tuýt led đèn led nội thất dịch vụ giặt nệm tại nhà dịch vụ giặt rèm tại nhà dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hcm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà , vệ sinh rèm cửa quận 1 , vệ sinh rèm cửa quận 2 , vệ sinh rèm cửa quận 3 , vệ sinh rèm cửa quận 4 , vệ sinh rèm cửa quận 5 , vệ sinh rèm cửa quận 6 , vệ sinh rèm cửa quận 7 , vệ sinh rèm cửa quận 8 vetta social công ty vĩ đại công ty tnhh thương mại vĩ đại vetta company